SẮT MỸ THUẬT AN HƯNG

satmythuatanhung.com

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn bán hàng:  
 Tư vấn kỹ thuật:  
 
 Hỗ trợ 24/24
 0906278589

Thống kê truy cập

Membership Membership:
Latest New User Latest: Admin Site
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 2

People Online People Online:
Visitors Visitors: 6
Members Members: 0
Total Total: 6

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ SỞ SẮT MỸ THUẬT AN HƯNG

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Thái Hà được thành lập theo Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp số : 0105968341 ngày 14 tháng 8 năm 2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với ngành nghề chính là gia công kết cấu thép các loại và xây lắp các công trình.

Địa chỉ Công ty: Km19 - Quốc lộ 6 - Phường Biên Giang - Quận Hà Đông - TP Hà Nội

Trong đó SẮT MỸ THUẬT AN HƯNG là một cơ sở trực thuộc Công ty TNHH và Xây lắp Thái Hà, chuyên sâu trong lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế, thi công các mặt hàng sắt mỹ thuật, nhôm đúc mỹ thuật, kỹ nghệ sắt theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách hàng.

- Sản xuất và gia công các mặt hàng về sắt mỹ thuật, nhôm đúc mỹ thuật, kỹ nghệ sắt trong trang trí nội ngoại thất như: cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang, cửa sổ & khung bảo vệ, cửa đi, bàn ghế sắt, bàn ghế sắt mỹ thuật, khung trang trí sắt, kệ sắt trong trang trí nội ngoại thất, xích đu, giường sắt mỹ thuật, khung gương, bàn trang điểm, bảng hiệu sắt mỹ thuật, biển số nhà sắt mỹ thuật, khung vòm, mái che sắt nghệ thuật

Thế mạnh của Cơ sở sắt mỹ thuật An Hưng:

- Cơ sở có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế đồ họa trẻ trung, năng động được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình sáng tạo trong thiết kế kết hợp với các nghệ nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sắt mỹ thuật, nhôm đúc mỹ thuật, kỹ nghệ sắt, sắt trong trang trí nội ngoại thất, đáp ứng yêu cầu và thỏa mãn mọi ý tưởng của khách hàng.

- Với hệ thông máy móc thiết bị gia công như: Máy cắt CNC Plasma; Các loại máy uốn hoa sắt mỹ thuật; Lò nung cao tần; Máy cắt đột liên hợp; Các loại máy cán hoa văn... và nhiều máy móc phục vụ công việc gia công chế tác khác, các phần mềm chuyên dụng 2D, 3D phục vụ thiết kế chế tạo đồng bộ, chính xác.

- Đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhận. Hình thức thanh toán linh hoạt. Chất lượng tốt nhất. Giá cạnh tranh nhất. Tiến độ nhanh nhất.

- Sau nhiều năm hoạt động Cơ sở đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tín nhiệm hợp tác. Chúng tôi tự tin và khẳng định năng lực của mình có thể đảm bảo trách nhiệm tốt được tất cả các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp trên mọi địa bàn mà khách hàng tin tưởng giao cho.

Với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc tích cực chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp và quý khách hàng gần xa. Xin hãy liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong từng sản phẩm, công trình.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách hàng vui lòng truy cập Website:

satmythuatanhung.com

hotline: 0906 278 589 hoặc 0906 252 457